Phần mềm tính tiền miễn phí hoàn toàn quán trà sữa

Để quản lý hoạt động kinh doanh của quán trà sữa chặt chẽ và hiệu quả thì việc trang bị phần mềm trà sữa là việc cần làm ngay.


Phần mềm trà sữa giúp chủ quán thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày đang bằng thủ công chuyển sang bằng máy tính một cách đơn giản, thao tác nhanh và nhất là chính xác tuyệt đối bởi tính toán là do máy tính thực hiện, nên không có sai sót dù là nhỏ nhất.

Dân Trí Soft giới thiệu về phần mềm trà sữa miễn phí hoàn toàn với các quán trà sữa nhỏ, phần mềm trà sữa miễn phí này có đầy đủ chức năng để thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ chủ quán trà sữa nào như:

- Nghiệp vụ order món, order theo bàn/theo khu vực và order cho khách hàng mua mang đi (take away). Với nghiệp vụ order theo bàn/khu vực còn có chức năng chuyển bàn (chuyển từ bàn này sang bàn khác), chuyển khu vực (chuyển bàn từ khu vực này sang khu vực khác). Đặc biệt, là phần mềm trà sữa miễn phí này còn có chức năng cài đặt giá bán tự động theo khu vực, tức nếu có nhiều khu vực giá bán khác nhau, chủ quán sẽ cài đặt và khi order phần mềm sẽ tự động hiểu giá bán của mỗi khu vực hay chức năng giá bán theo thời gian, theo giờ vàng và cả giá bán theo các chương trình khuyến mãi nữa…

- Chức năng tính tiền chuyên nghiệp, có thể in ra hóa đơn (in bill) bằng máy in hóa đơn để ra phiếu tính tiền vô cùng chuyên nghiệp. Trên phiếu tính tiền này bạn có thể giảm giá trên tổng giá trị hóa đơn hoặc giảm giá cho riêng từng món trên hóa đơn. Phần mềm tự động tính toán để ra số tiền chính xác tuyệt đối. Hàng ngày có báo cáo bán hàng, tổng doanh thu, chi tiết hàng bán… Với đơn hàng cần giao hàng bạn dễ dàng thêm thông tin khách hàng, địa chỉ để tiện cho việc giao hàng.

- Nghiệp vụ quản lý hàng hóa, kho hàng tránh thất thoát hàng hóa. Phần mềm trà sữa miễn phí này còn có cả chức năng khai báo định lượng thức uống/món ăn để phần mềm tự tính toán theo công thức định lượng này để cho ra báo cáo tồn kho chính xác, giúp chủ quán kiểm soát được tình hình nguyên vật liệu, hàng hóa bán ra, hàng hóa còn trong kho. Điều đó giúp giảm hư hao, thất thoát không mong muốn và hơn nữa là kiểm tra được sự trung thực của nhân viên pha chế.

-  Nghiệp vụ quản lý tiền bạc, thu tiền - chi tiền cho mỗi ngày, tính toàn lượng tiền đang có. Thêm nữa, phần mềm trà sữa miễn phí của Dân Trí Soft còn giúp thu ngân các ca khác nhau chốt sổ, chốt tiền để giao ca chính xác 100%.

Để download bạn click vào đăng ký và điền thông tin chính xác, để hệ thống email tự động của Dân Trí Soft gửi link download và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Bạn đã từng đăng ký email trước đây thì bạn chỉ cần click vào link dưới

Dân Trí Soft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng full chức năng miễn phí vĩnh viễn cho 01 (một) tài khoản người doanh chủ. Sau khi cài đặt và đăng nhập thành công, bạn thoát phần mềm Dân Trí Soft và đăng nhập lại với tên đăng nhập: dantrisoft và mật khẩu: dantrisoft. Với tài khoản này, bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng ngày hết hạn. Bạn hãy tập trung kinh doanh để đạt hiệu quả, sinh lãi, giúp cơ sở kinh doanh lớn mạnh hơn.


Xem thêm một số cảm nhận từ chủ quán sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn Dân Trí Soft.
0 Nhận xét