Phần mềm tính tiền quán cafe full crack và hơn thế nữa.

Bạn cần tìm phần mềm tính tiền cafe full crack để sử dụng cho quán cafe của mình để tiết kiệm chi phí? Và chắc bạn cũng hiểu với phần mềm crack thường không tốt bởi rất dễ bị cài virut độc hại để đánh cắp dữ liệu của bạn đấy?

Vậy giải pháp thay thế phần mềm tính tiền cafe full crack là gì?

Tiết lộ với bạn về thông tin phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí vĩnh viễn, được hơn 30.000 chủ quán cafe trên toàn quốc đăng ký nhận link download và sử dụng, có cộng đồng hỗ trợ miễn phí. Đó là phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí Dân Trí Soft.

Với phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí Dân Trí Soft này bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và chất lượng phần mềm, hơn hẳn các phần mềm cafe crack trên thị trường.

Dân Trí Soft khẳng định bản phần mềm miễn phí của chúng tôi:

➡ Không giới hạn thời gian sử dụng, tức sử dụng vĩnh viễn chức năng miễn phí.
➡ Không giới hạn về danh mục sản phẩm, không giới hạn số lượng chứng từ ...
➡ Bản miễn phí vẫn được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng như bản quyền.
➡ Cam kết bản miễn phí luôn miễn phí và luôn luôn vậy.

Bạn hình dung thế này nhé, với cửa hàng kinh doanh bạn cần quản lý: Thứ nhất, khâu đầu ra (output) bao gồm các nghiệp vụ quản lý thông tin hàng hóa, giá bán (lẻ, sỉ…), in hóa đơn tính tiền, quản lý thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu, chi tiết hàng bán cho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Thứ hai, khâu quản lý đầu vào (input) gồm nghiệp vụ quản lý kho hàng, nhà cung cấp, chương trình khuyến mãi, sổ quỹ thu chi.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn cho các chức năng quản lý đầu ra (output) và phần mềm tự động kích hoạt 60 ngày để bạn trải nghiệm đầy đủ chức năng quản lý đầu vào (input).

Hơn nữa, từ 01.01.2017, Dân Trí Soft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng full chức năng miễn phí vĩnh viễn dành riêng với tài khoản người doanh chủ. Để active tài khoản, khi cài đặt và đăng nhập thành công, bạn thoát phần mềm Dân Trí Soft và đăng nhập lại. Lúc đó, bạn hãy sử dụng tài khoản full quyền, miễn phí vĩnh viễn có tên đăng nhập: dantrisoft và mật khẩu: dantrisoft. Với tài khoản này bạn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng ngày hết hạn, bạn hãy tập trung kinh doanh sao thật hiệu quả, sinh lãi và hãy cho đi điều tử tế nhiều hơn nữa nhé, hãy chia sẻ phần mềm free này đến nhiều người hơn.

Để nhận link download và hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm, bạn hãy đăng ký vào form sau, hệ thống sẽ tự động gửi trực tiếp đến email của bạn.

Hoặc truy cập website: www.PhanMemCaPhe.com để đăng ký.
0 Nhận xét