Giới thiệu về dự án tặng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến cơ sở nhỏ và siêu nhỏ.

Chào bạn,

Tôi là Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành Dân Trí Soft (www.DanTriSoft.com), tôi có một mong muốn đến tột cùng “giúp cộng đồng người làm kinh doanh, doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và khẳng định tinh thần dân tộc Việt, tinh thần không gì là không thể và đủ sức cạnh tranh với doanh nghiệp ngoại một cách sòng phẳng”, để "sánh vai với cường quốc năm châu".

Tôi theo đuổi mục tiêu "khai dân trí - chấn dân khí - hậu dân sinh", tức giúp khai mở dân trí người Việt, chấn hưng tinh thần dân tộc của người Việt và sau cùng là phát triển các vấn đề dân sinh xã hội, đây là phong trào của cụ Phan Chu Trinh khởi xướng cách đây gần trăm năm trước. 

Tôi tâm niệm "nói phải đi đôi với làm". Một dân tộc để hùng cường cần có niềm tin và đoàn kết cùng nhau phát triển. Với sức lực nhỏ bé, tôi cùng cộng sự sáng tạo ra phần mềm tính tiền, phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí Soft và đặc biệt chúng tôi dành tặng phần mềm quản lý miễn phí vĩnh viễn đến cộng đồng. Đến 31.12.2020, Dân Trí Soft đã tặng hơn 110.000+ phần mềm đến doanh chủ trên toàn Việt Nam.
Cảm ơn bạn đã đọc đến đây và nếu bạn có đầy đủ niềm tin thì hãy vào link này để nhận quà tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn full chức năng.

Cao Trung Hiếu
Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft.
Facebook: https://www.facebook.com/hieu.caotrung.5
0 Nhận xét