Phần mềm tính tiền cafe miễn phí

Bạn đang kinh doanh một quán cafe hoặc bạn đang dự định sẽ mở quán cafe cho riêng mình? Chắc chắn bạn hiểu việc quản lý quán cafe đòi hỏi tính chi tiết cao, sâu sát, chặt chẽ. Lĩnh vực kinh doanh quán cafe đòi hỏi đức tính nhẫn nại, kiên trì và khả năng quản lý chi tiết.

Làm thế nào để chính xác về tiền bạc?

Làm thế nào để tổng kết được doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng?

Làm thế nào để có số liệu chính xác về chi tiết hàng bán của tuần qua, tháng qua … để nhìn nhận và điều chỉnh sản phẩm, giá cả cho phù hợp với thị trường?

Làm thế nào để tránh thất thoát tiền bạc, hàng hóa khi bạn đi vắng?

Làm thế nào để in phiếu tính tiền chuyên nghiệp, tạo niềm tin đến khách hàng?

Và nhiều câu hỏi khác về mặt quản trị bán hàng trong quán cafe như là: nghiệp vụ chuyển bàn từ vị trí này sang vị trí khác, từ khu này sang khu khác thì xử lý ra sao, nghiệp vụ gộp nhiều bàn lại để tính tiền chung làm như thế nào hay cả nghiệp vụ tách hóa đơn ra để tính tiền riêng thì thực hiện ra sao …? Rất nhiều và rất nhiều câu hỏi cần được bạn trả lời và giải quyết khoa học, triệt để.

Bạn có biết không,

Tất cả câu trả lời cho các vấn đề trên đều được giải quyết bằng “tri thức” thông qua phần mềm tính tiền quán cafe của Dân Trí Soft.

Và đặc biệt hơn, Dân Trí Soft dành tặng bạn phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí với thời gian sử dụng vĩnh viễn, quá tuyệt vời ạ!

Để nhận link download và hướng dẫn sử dụng bạn:

ĐĂNG KÝ NHẬN PHẦN MỀM TÍNH TIỀN CAFE MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY
0 Nhận xét