Phần mềm chuyên quản lý Head Honda, cửa hàng xe máy.

Bạn đang kinh doanh cửa hàng xe máy hay một Head Honda, bạn đang trăn trở chưa biết tìm phần mềm nào để quản lý cho phù hợp.
Sử dụng phần mềm kế toán thì thiên về việc báo cáo thuế với các nghiệp vụ chỉ người rành về kế toán mới đáp ứng được. Hơn nữa, khâu quản lý các nghiệp vụ bán hàng cho sản phẩm, dịch vụ thường chậm chạp, vì phần mềm cần đúng theo quy trình kế toán được quy định bởi bộ tài chính.

Dân Trí Soft giới thiệu với bạn phần mềm với đầy đủ tính năng quản lý từ khâu mua hàng – công nợ phải trả, khâu quản lý kho hàng – giá vốn, quản lý bán hàng – công nợ phải thu, quản lý thu – chi (sổ quỹ) đến quản lý các chương trình khuyến mãi, thẻ VIP tích điểm và đầy đủ các báo cáo dành cho người chủ, đó là phần mềm quản lý bán hàng chuyên cho các cửa hàng xe máy, phụ tùng và các Head Honda.

Dân Trí Soft đã triển khai đến nhiều cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy, ô tô, các cửa hàng kinh doanh xe gắn máy mới, cũ và đặc biệt triển khai thành công phần mềm quản lý Head Honda đến 4 cửa hàng Head Honda Việt Hương tại tỉnh Nam Định.

Đặc biệt, phần mềm chuyên quản lý cửa hàng kinh doanh xe gắn máy, phụ tùng ô tô, xe máy Dân Trí Soft có phiên bản miễn phí hoàn toàn dành tặng cơ sở nhỏ.

Cộng đồng Facebook nói về chúng tôi

Dưới đây là cảm nhận của một số khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của Dân Trí Soft.

Bạn hình dung thế này nhé, với cửa hàng kinh doanh xe máy, phụ tùng ô tô - xe máy hay Head Honda bạn cần quản lý:

- Khâu đầu ra (output) bao gồm các nghiệp vụ quản lý thông tin hàng hóa, giá bán (lẻ, sỉ…), in hóa đơn tính tiền, quản lý thông tin khách hàng, báo cáo doanh thu, chi tiết hàng bán cho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

- Khâu quản lý đầu vào (input) gồm nghiệp vụ quản lý kho hàng, nhà cung cấp, chương trình khuyến mãi, sổ quỹ thu chi.

Và phần mềm quản lý bán hàng Head Honda, cửa hàng xe máy các chức năng quản lý khâu đầu ra (output) và có 60 ngày để bạn trải nghiệp đầy đủ chức năng khâu quản lý đầu vào (input). 

Link đăng ký download phần quản lý cửa hàng kinh doanh xe máy, phụ tùng miễn phí
Riêng bản tính phí dành cho đơn vị lớn, quy trình quản lý phức tạp hơn, bạn có thể vào www.DanTriSoft.com để tham khảo, hoặc gọi 0906.799.838 (mr Hiếu) để được tư vấn.
0 Nhận xét